Hình thức mua hàng

+ Đối với khách hàng trong nội ô Cần Thơ chỉ cần liên hệ shop qua website, Điện thoại/Zalo/Viber: 0839797929 sẽ được giao hàng trực tiếp, thời gian giao nhanh từ 10-30 phút quý khách sẽ nhận được hàng và thanh toán tiền. Giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 80.000đ trở lên & bán kính 2km trở lại tính từ shop. Các trường hợp ở xa hơn có thể liên hệ trực tiếp sđt 0839797929 để hẹn giao hàng ở thời điểm thích hợp nhất, thuận tiện nhất cho shop & quý khách hàng.

+ Quý khách hàng ở huyện & các tỉnh khác sẽ giao hàng qua bưu điện, nhà xe.... Đối với khu vực đồng bằng Sông Cửu Long quý khách sẽ nhận hàng sau 1-3 ngày gởi, nhận hàng & thanh toán tiền (COD) không cần trả tiền trước cho shop. Quý khách hàng mua hàng trên 350.000đ shop sẽ miễn phí giao hàng cho quý khách, nếu mua ít hơn quy định thì quý khách vui lòng chịu phí giao hàng dùm shop.

+ Đối với trường hợp giao chành xe hoặc các phương tiện vận chuyển khác quý khách hàng vui lòng chuyển tiền trước cho shop cộng với phí giao hàng (nếu có)( hoặc Quý khách nếu quen biết bên vận chuyển có thể gởi tiền cho bên vận chuyển và shop sẽ giao hàng đến & nhận tiền từ bên vận chuyển), sau khi nhận được tiền shop sẽ tiến hành gói hàng và giao ngay lập tức cho quý khách. 

Tóm tắt quy trình giao hàng:

+ Chính sách bảo mật: Hàng hóa trước khi giao đến khách hàng sẽ được gói cẩn thận & kín đáo đảm bảo tuyệt đối người giao hàng không thể biết được sản phẩm bên trong, đồng thời thông tin khách hàng cũng được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật nên quý khách không cần phải lo lắng hoặc e ngại khi mua sản phẩm tại shop.

Cảm ơn quý khách hàng gần xa đã ủng hộ shop trong suốt những năm vừa qua, trân trọng!!!