Giới thiệu

Bao cao su SUMO® Cần Thơ?

Với 10 năm hoạt động về lĩnh vực bao cao su & các sản phẩm người lớn tại Cần Thơ & Tp. Hồ Chí Minh, SUMO® since 2010 đã khẳng định được thương hiệu và phần nào đó lưu dấu ấn trong mỗi khách hàng.

Bao cao su SUMO® là thương hiệu đã được đăng kí độc quyền tại Việt Nam nhằm giúp quý khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm tốt nhất với chất lượng đã được kiểm định gắt gao& đạt tiêu chuẩn lưu thông. Đồng thời, nhận diện thương hiệu giúp tránh tình trạng lừa đảo bán sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

SUMO® chúng tôi với tiêu chí hoạt động luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất nhưng giá cả ở mức tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất có thể ở quý khách hàng.

Ngoài thương hiệu SUMO® độc quyền tại shop, shop còn là đại lý chính hãng cho các thương hiệu lớn và úy tính nhất hiện nay như: Masculan (Đức), True-x(Nhật Bản), Durex(Thái Lan), Sagami(Nhật Bản), Stud100, ....... nhằm mang đến quý khách hàng sự đa dạng chủng loại sản phẩm & chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ và tốt nhất từ nhà sản xuất chính hãng.

Tiêu chí kinh doanh của shop " Tuyệt đối không bán hàng giả, nhái" , không có triết lý kinh doanh bán hàng loại 1, loại 2... chỉ bán hàng chính hãng, nên quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm. 

Đối với các sản phẩm lỗi do hãng sản xuất shop sẽ hoàn tiền 100% hoặc đổi trả sản phẩm giá trị tương đương sao cho hài lòng quý khách nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, shop sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng 24/7 bất kể ngày lễ hay tết, giúp quý khách có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.

Cuối cùng, SUMO® xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng lâu năm, quý khách hàng mới cũng như tương lai sẽ là khách hàng của shop đã tin tưởng & mua hàng tại shop. Shop cũng xin gởi lời chúc sức khỏe đến toàn quý khách, công việc & học tập đạt nhiều thắng lợi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CỦA SHOP QUA CÁC KÊNH SAU:

Website: http://www.baocaosusumo.com/

Fanfacehttps://www.facebook.com/sumocantho

Email: shopsumocantho@gmail.com

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0839 79 79 29 

Địa chỉ: 5 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (Ngay vòng xoay Trần Phú, gần Vincom Hùng Vương)